HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tuổi thơ con gọi thầy cô
Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy”

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ lâu đời, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm cứ vào dịp 20/11 là tất cả học sinh trên mọi miền đất nước lại háo hức chuẩn bị cho ngày hiến chương các nhà giáo bằng những lời ca tiếng hát, bằng những hành động cụ thể hay bằng những việc làm của các em.

Để thực hiện chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021). Liên đội trường PTDTBTTH&THCS Trà Bùi tổ chức hội thi làm Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho các chi đội tham gia. Sáng ngày 19/11/2021 các chi đội đã hoàn thành những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 rất đẹp và ý nghĩa. Đây chính là dịp để các em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô đã dìu dắt và nâng đỡ, đóng góp sức lực của mình đối với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm những món quà ý nghĩa thì một tấm thiệp với lời chúc hay, chân thành luôn được thầy cô trân trọng.

Sản phẩm làm thiệp chào mừng ngày 20/11 của các Chi đội được trưng bày tại phòng Đội.

BGK chấm thiệp của các chi đội