MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA VÀ ẤM ÁP MÙA ĐÔNG 2021

Trường PTDTBT TH &THCS Trà Bùi, xin chân thành cảm ơn rất nhiều đến đoàn thiện nguyện “Chăn ấm cho em” do Ngân hàng TECCOMBANK tài trợ, đã đến trao cho học sinh toàn trường vào sáng ngày 30/10/2021. Đoàn đã trao tặng cho mỗi HS mì tôm, áo ấm, mũ Len, khẩu trang và bánh kẹo. Bên cạnh đó còn trao tặng thêm cho Liên đội Trường bộ trống, cán cờ và hai máy giặc cho nhà trường. Đây là một niềm vùi rất lớn lao và ý nghĩa cho các em học sinh và nhà trường trong thời điểm dịch Covid-19 khó khăn này, đặt biệt hơn nữa là một xã miền núi và 100% là người đồng bào dân tộc Kor của huyện Trà Bồng. Các em còn khó khăn rất nhiều, được sự quan tâm của nhà tài trợ Ngân hàng TECCOMBANK là một niềm vui và hạnh phúc vô cùng  …. Một lần nữa cảm ơn và chúc nhà tài trợ sức khỏe và thành công !

(Bên trái) ông Trương Quang Kỳ Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận bộ Trống, cán cờ và hai máy giặc đại  do ông Hoàng Anh (bên phải) đại diện Lãnh đạo ngân hàng TECCOMBANK trao tặng.