Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023).
Chiều ngày 01/4/2023 Liên đội trường PTDTBT TH & THCS Trà Bùi tổ chức hội thi: Chỉ huy đội giỏi, phụ trách sao nhi đồng cấp trường năm học 2022-2023. Nhằm thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức điều hành hoạt động trong công tác đội. Đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn cho các em đội viên.
Thông qua hội thi, các em sẽ yêu tổ chức Đội, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh tiêu biểu; Qua đó khẳng định vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.
Qua hội thi, giúp các em đội viên được học hỏi, bồi dưỡng thêm về các kỹ năng đội. Là cơ sở để liên đội tuyên dương khen thưởng chỉ huy đội giỏi cấp trường năm học 2022-2023.